Mẹo hay giúp căn bếp luôn hoàn hảo hơn với phụ kiện tủ bếp

Không gian bếp được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp luôn là mong muốn của tất cả chị em nội trợ. Tủ bếp có hiện đại, đẹp đến đâu nhưng nếu chỉ có tủ bếp với những khoang gỗ thì không gian nhà bếp trở nên nhàm chán. Để có được căn bếp hoàn hảo và tiện nghi thì việc lắp đặt thêm phụ kiện tủ bếp cho tủ bếp đã trở thành xu hướng của những gia đình, lắp những phụ kiện cho tủ bếp giúp cho việc vào bếp, nội trợ, vệ sinh, dọn dẹp của chị em nội trợ sẽ trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Hãy cùng thực hiện những mong muốn đó bằng những mẹo nhỏ hữu ích sau đây nhé.

Những mẹo để giữ nhà bếp luôn hoàn hảo với phụ kiện tủ bếp

  1. Phân loại chai, lọ gia vị, thìa, muỗng, dao, thớt

Chai lọ, mắm muối gia vị, dao thớt,… chính là nguyên nhân gây ra sự bừa bộn trong bếp. Những vật dụng này dù bạn có xếp chúng thật gọn gàng trong góc thì sau một thời gian sử dụng bụi bặm và môi trường sẽ biến chúng bám đầy những vết bẩn. Vì vậy những vật dụng này nên được phân loại và lưu trữ ngăn nắp, chính vì thế kệ gia vị là một giải pháp vô cùng hữu ích và tiện lợi.

Kệ gia vị âm tủ gọn gàng hơn trong từng tủ bếp
Kệ gia vị giải pháp vô cùng hữu ích và tiện lợi cho căn bếp

Kệ gia vị ngày nay được thiết kế có nhiều công năng, kích thước phù hợp, dùng đựng rất nhiều vật dụng như chai lọ gia vị, thực phẩm đồ khô, dao, thớt, muỗng đũa,…Có thiết kế nhỏ gọn được đặt âm trong tủ bếp tiết kiệm không gian bếp giúp căn bếp thêm phần hiện đại, tiện nghi, gọn gàng hơn và còn giúp chị em nội trợ thuận tiện trong quá trình sử dụng và lưu trữ vật dụng.

>>> Những kinh nghiệm hay bạn nên biết khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp

>>> Khoác áo mới cho không gian nhà bếp với những phụ kiện tủ bếp Higold hiện đại

  1. Sắp xếp xoong nồi, chén bát, thực phẩm đồ khô hợp lý

Xoong nồi là những vật dụng chế biến món ăn, nó là những vật dụng không kém phần quan trọng trong nhà bếp nhưng nếu bạn không biết cách sắp xếp cho hợp lý thì khi bạn sử dụng rất bất tiện và làm cho căn bếp bừa bộn hơn. Chính vì thế bạn nên chọn phụ kiện để cất giữ và thuận tiện hơn cho việc sử dụng, kệ úp xoong nồi là phụ kiện đáp ứng được nhu cầu đó. Kệ úp xoong nồi dùng đựng xoong nồi thiết kế tối ưu gọn nhẹ mang lại cho căn bếp gọn gàng, sạch sẽ và tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng giúp bạn hạn chế được thời gian vào bếp hơn.

Kệ úp xoong nồi mang lại cho căn bếp gọn gàng, sạch sẽ
Kệ úp xoong nồi mang lại cho căn bếp gọn gàng, sạch sẽ

Chén, bát là vật dụng không thể thiếu trong tủ bếp chính vì thế bạn nên chọn kệ úp chén, nhằm mang lại thuận lợi cho việc sử dụng cũng như thẩm mỹ trong căn bếp góp 1 phần nào đó giúp không gian bếp thêm phần hoàn hảo hơn.

Kệ úp chén giúp không gian bếp thêm phần hoàn hảo hơn
Kệ úp chén giúp không gian bếp thêm phần hoàn hảo hơn

Đối với thực phẩm đồ khô, tủ đồ khô là lựa chọn tốt nhất cho không gian bếp. Tủ đồ khô dùng đựng chai lọ, mì tôm, bún khô, các bánh loại khô, thực phẩm khô… mang đến không gian bếp hiện đại và hoàn hảo hơn.

Tủ đồ khô tạo không gian bếp hiện đại và hoàn hảo hơn
Tủ đồ khô tạo không gian bếp hiện đại và hoàn hảo hơn

Nếu bạn có nhu cầu về phụ kiện tủ bếp vui lòng liên hệ với Bếp Gia Đình để được những ưu đãi tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH

Showroom Phụ Kiện Tủ Bếp Cao Cấp – Thi Công Nội Thất Cao Cấp

Showroom 1 : 92 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng – F. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM

Điện Thoại Showroom 1: 08 6680 5598 – Showroom 2: 08 6672 1010

Website: higoldvietnam.com, tubepvn.com

Email : noithat@bepgiadinh.org – Hotline: 0909 816 786