Phụ kiện kệ vách hai tầng higold trong tủ bếp

Đồ dùng Inox hiện nay đã và đang được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống gia đình và sản xuất công nghiệp, với nhiều đặc tính nổi bật như: chống gỉ sét cao, có thể sử dụng được với khoảng thời gian lâu, mẫu mã đẹp, hiện đại, sang trọng nên được nhiều người lựa chọn cho ngăn bếp gia đình của mình. Với điều kiện đó, phụ kiện kệ Inox 2 tầng Higold cũng được xem là phụ kiện tốt cho tủ bếp của bạn.

Đặc điểm nổi bật của kệ Inox 2 tầng higold

Kệ Inox 2 tầng Higold với thương hiệu phụ kiện Inox cho tủ bếp từ Đức, được đăng ký trên 100 quốc gia trên toàn thế giới và được sản xuất và thi công bởi rất nhiều showroom nổi tiếng, Higold đang phát triển để trở thành thương hiệu phụ kiện bếp, tủ bếp hàng đầu trên thế giới.

phu kien ke vach hai tang, phu kien tu bep, phu kien bep higold, phu kien hai tang inox

Phụ kiện kệ Inox hai tầng Higold

Kệ Inox 2 tầng dùng đựng các đồ khô hai tầng, ray giảm chấn làm bằng vật liệu inox 304, kích thước tủ bếp 200mm với kích thước sản phẩm 140*480*600(mm) và kích thước tủ bếp 300mm với kích thước sản phẩm  240*480*600(mm) giúp cho gian bếp nhà bạn gọn gàng sạch sẽ hơn cho các đồ dùng trong nhà của bạn gồm hai rổ inox đựng chai lọ gia vị nhà bếp.

Kệ Inox higold âm tủ bếp là phụ kiện sáng tạo, tiện dụng cất giữ những vật dụng nhà bếp, chứa đựng thực phẩm khô dự trữ, rất nhiều cách sử dụng để bạn có một không gian bếp gọn gàng hơn.

Mua phụ kiện tủ bếp tại đâu là uy tín nhất

Bếp Gia Đình là công ty chuyên thi công, thiết kế, sản xuất phụ kiện tủ bếp, thiết bị nhà bếp, linh kiện nội thất uy tín nhất tại TP.HCM, với phương châm “Thiết kế sáng tạo, thi công chuyên nghiệp”, “Tiên phong về ý tưởng”. Bếp Gia Đình đã tạo ra một chuẩn mực để tạo ra sản phẩm chất lượng, sản phẩm làm ra đảm bảo về mặt chất lượng, thiết kế tủ bếp và thi công và đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động tự tin tạo ra sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Khi mua sản phẩm tại Bếp Gia Đình các sản phẩm đều được bảo hành 1 năm, trong thời gian bảo hành sản phẩm sẽ được thay thế và sửa chữa nếu do lỗi của nhà sản xuất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0909816786 để được tư vấn miễn phí cho nội thất và các phụ kiện tủ bếp nhà bạn.